Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 07 chương trình đào tạo trường Đại học Công nghiệp thực phẩm

25/07/2020
                               TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO 07 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
                                                                     TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

                                                                                    ---------------------------&&-----------------------------

        Chiều ngày 24/7/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (CEA-VNUHCM) đã tiến hành trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cho 07 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM.
        Tham dự buổi lễ công bố và trao quyết định, về phía CEA-VNUHCM có: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách, ThS. Bùi Thị Như Huế - Phó Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục. Về phía Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giảng viên, công nhân viên, doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên của Trường.

                                   
                                                    Quý Đại biểu tham dự Lễ trao Giấy chính nhận kiểm định chất lượng 07 CTĐT 

          07 CTĐT được đánh giá theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí. Trước khi đến khảo sát chính thức, các Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã khảo sát sơ bộ. Ngày 26/8/2019 và ngày 25/03/2020, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm tiến hành họp thẩm định kết quả đánh giá ngoài và xem xét công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cho 07 chương trình tạo tạo trình độ đại học của Trường và ban hành các Nghị quyết với kết quả thống nhất: Công nhận 07 chương trình tạo tạo trình độ đại học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục với tỷ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu là 80% đến 90%.