Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho CTĐT Tài chính – Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM

29/05/2020
TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

Sáng ngày 29/5/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Tài chính – Ngân hàng của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ về phía Trung tâm có sự tham dự của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách, ông Lã Hoài Tuấn – Chánh văn phòng. Về phía UEF có sự tham dự của Hội đồng Trường, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các khoa, phòng, viện, trung tâm và khách mời doanh nghiệp là ông Trương Minh Cát Nguyên – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn pháp lý bảo hiểm TILA.


Quang cảnh buổi Lễ trao giấy chứng nhận tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM

Chương trình đào tạo ngành Tài chính – ngân hàng của UEF được đánh giá ngoài từ ngày 24 – 26/12/2019 theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) với số tiêu chí đạt là 92% (46/50 tiêu chí). Trên cơ sở đó, ngày 27/4/2020, Trung tâm đã ký Quyết định công nhận chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Tài chính – Ngân hàng UEF đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ GD&ĐT.PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam trao Giấy chứng nhận cho đại diện UEF

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm chia sẻ: “Với kinh nghiệm kiểm định 40 chương trình đào tạo trong thời gian qua, chúng tôi cho rằng đây thực sự là một kết quả rất ấn tượng. Đó là thành quả rất đáng trân trọng từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, giảng viên, nhân viên trường, của khoa Kinh tế trong suốt nhiều năm qua để duy trì và phát triển các hoạt động nhằm cung cấp cho người học một chương trình đào tạo có chất lượng như cam kết. Việc trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng là sự công nhận, khẳng định cho chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo không phải là đích đến cuối cùng mà là hành trình, mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình với xã hội".
Đại diện Trung tâm phát biểu chúc mừng Nhà trường

Trong niềm vui của buổi lễ trao chứng nhận, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Kinh tế UEF đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm, Đoàn đánh giá ngoài đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Khoa Kinh tế cũng như Nhà trường hoàn thành đợt đánh giá và có kết quả ngày hôm nay. Kết quả này là sự nỗ lực của tất cả các đơn vị của Nhà trường trong thời gian qua.

Theo Trung tâm Đảm bảo chất lượng của Nhà trường, sau khi đạt kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục vào tháng 8 năm 2018, UEF tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng, đặc biệt tập trung kiểm định chất lượng các ngành đào tạo của Trường. Việc đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng là sự ghi nhận kết quả tốt đẹp của quá trình tổ chức, quản lý và đảm bảo chất lượng đào tạo của Nhà trường.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 13 14 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 13 14 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0