Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học của HUFLIT

11/11/2022

  TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 03 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TPHCM (HUFLIT)

Sáng 11/11/2022, hoà cùng không khí nô nức của ngày Khai giảng năm học 2022-2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) phối hợp cùng Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) tổ chức Lễ Công bố và Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) 03 chương trình đào tạo (CTĐT) Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh trình độ đại học của Trường.

Đến dự Lễ có TS. Lê Mỹ Phong - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý chất lượng; PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm. Về phía Nhà trường, có Nhà giáo ưu tú Huỳnh Thế Cuộc, thầy Nguyễn Hồng Tuyên - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường cùng các lãnh đạo quản lý, giảng viên, nhân viên, tân sinh viên, các đối tác của Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Mỹ Phong đánh giá cao sự quan tâm chất lượng của Nhà trường từ rất sớm và đặc biệt đánh giá cao sự đóng góp của Trung tâm vì rất tích cực, khách quan, công tâm với đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp, có năng lực để đưa ra những khuyến nghị tốt cho các CSGD, góp phần lan toả chất lượng và giáo dục đại học được cải tiến liên tục.

PGS Quỳnh Lam đã trao Chứng nhận KĐCLGD của 03 CTĐT cho lãnh đạo các khoa CNTT, Ngoại ngữ và Quản trị kinh doanh và phát biểu chúc mừng Nhà trường.
Để tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu mới, đặt biệt trong bối cảnh thế giới VUCA(*) với nhiều biến động, thách thức, phức tạp khó lường, rất mong Nhà trường và các khoa sẽ quan tâm, xem xét các khuyến nghị của Hội đồng KĐCLGD và đưa vào trong các kế hoạch hành động trong thời gian tới. 


(*) VUCA - volatility, uncertainty, complexity, and ambiguity


Các tin / bài viết cùng loại:
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0