Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

19/10/2019
TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Sáng ngày 19/10/2019, tại tại cơ sở 331 Quốc lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Trường) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt KĐCLGD theo bộ tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành cho chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học.
Quang cảnh của buổi lễ trao Giấy chứng nhận KĐCLGD

Tham dự lễ công bố và trao quyết định, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có: PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng.  Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu Trưởng, TS Trần Ái Cầm – Phó hiệu trưởng, ThS Phan Thị Ngàn – Quyền trưởng Khoa Du lịch và Việt Nam học cùng toàn thể Quý thầy cô là Trưởng – Phó khoa các đơn vị; tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch và Việt Nam học.

Mở đầu buổi lễ, ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD cho CTĐT ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học với số tiêu chí đạt là 96% (48/50 tiêu chí) và điểm đánh giá chung là 4,16 theo thang điểm 7.


Tiếp theo, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Quyết định và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho CTĐT. Được biết, CTĐT ngành Quản trị khách sạn là một trong hai CTĐT đầu tiên của Nhà trường (cùng với ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử) tiến hành tham gia kiểm định chất lượng theo Thông tư 04 của Bộ GD&ĐT.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường nhận quyết định đạt chuẩn chất lượng ngành Quản trị Khách sạn


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đánh giá cao những nỗ lực của Khoa Du lịch và Việt Nam học đã vượt qua một quá trình thực hiện tự đánh giá, đánh giá ngoài với những yêu cầu khắt khe, chặt chẽ của bộ tiêu chuẩn KĐCLGD, trên tinh thần xây dựng chất lượng thật. Theo Phó Giám đốc, CTĐT ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học là một trong ba CTĐT có kết quả đánh giá chất lượng cao nhất (96%) trong tất cả các CTĐT cả nước đã được công nhận theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT cho đến thời điểm này. Đại diện Trung tâm mong rằng Nhà trường, Khoa sẽ tiếp tục triển khai các khuyến nghị trong nghị quyết của Hội đồng KĐCLGD cho CTĐT ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học; đồng thời thực hiện cải tiến liên tục để chất lượng của CTĐT tiếp tục nâng cao, mở rộng sang các CTĐT khác của Trường – làm mục tiêu đối sánh và học hỏi cho các CSGD khác.


PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam phát biểu chúc mừng Nhà Trường

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm đã cùng đồng hành với Nhà trường trong công tác KĐCLGD. Theo Phó Hiệu trưởng, Nhà trường luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và coi trọng vai trò của công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng nhằm cải tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời giải trình chất lượng giáo dục với xã hội. Với kết quả đạt được hôm nay, đây là niềm tự hào và động lực đối với tập thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong quá trình nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện sứ mạng và tầm nhìn.


        TS. Trần Ái Cầm phát biểu


Cùng với niềm vui của buổi lễ trao chứng nhận đạt chuẩn KĐCLGD, Khoa Du lịch và Việt Nam học đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Chào mừng năm học mới, khen thưởng thầy cô trong khoa có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo và tuyển sinh,…PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam được mời trao tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc của Khoa
.............................................................................................................................................................................................................

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0