Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục cho Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang

28/09/2019
TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

Ngày 26/9/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Kiên Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục (CSGD) cho Nhà trường theo bộ tiêu chuẩn được ban hành tại Văn bản hợp nhất số 08/VBHN-BGDĐT gồm 10 tiêu chuẩn (55 tiêu chí). Đây cũng là dịp Nhà trường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Toàn cảnh buổi lễ trao giấy chứng nhận KĐCLGD

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM có: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách, Ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng. Về phía Trường CĐSP Kiên Giang có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể công chức, viên chức, người lao động và đại diện người học của Trường.

Thay mặt Trung tâm, Ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng đã đọc Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cấp CSGD cho Trường CĐSP Kiên Giang. Tiếp theo, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Quyết định và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường. Trường CĐSP Kiên Giang là trường CĐSP đầu tiên của khu vực phía Nam và là trường CĐSP thứ 4 của cả nước được công nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Kết quả đạt được là sự cố gắng của tập thể CB-GV-NV Trường và là cơ sở để Trường tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam trao giấy chứng nhận KĐCLGD cho Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm gửi lời chúc mừng đến tập thể Trường đã vượt qua một quá trình dài thực hiện tự đánh giá, đánh giá ngoài, với một tinh thần liên tục cải tiến chất lượng để được công nhận và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp CSGD. Sự kiện này ghi dấu thành tựu từ sự nỗ lực và quyết tâm cao độ của ban giám hiệu, đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên trong công tác xây dựng và phát triển Nhà trường trong những năm qua. Bên cạnh đó, đại diện Trung tâm đã điểm qua kết quả đánh giá của Trường, trong đó, Trường có những điểm mạnh nổi trội hơn so với những tiêu chuẩn khác mà Đoàn đánh giá đã ghi nhận, cụ thể về Sứ mạng và mục tiêu của trường; Thư viện, trang thiết bị học tập và cơ sở vật chất; Tài chính và quản lý tài chính; Quan hệ giữa nhà trường và xã hội. PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam mong Nhà trường tiếp tục triển khai các khuyến nghị trong nghị quyết của Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng văn hóa chất lượng, nhất là tinh thần cải tiến liên tục để chất lượng của Trường tiếp tục nâng cao, góp phần đào tạo giáo viên tốt cho tỉnh nhà.

Phát biểu khi nhận Quyết định và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục, TS. Phạm Xuân Bình, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã thay mặt tập thể lãnh đạo của Trường cảm ơn Trung tâm, cảm ơn toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động và SV toàn Trường đã cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi để có được Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Điều đó đã khẳng định uy tín, chất lượng của Trường trong mọi hoạt động.

Đoàn ĐGN và Nhà trường chụp ảnh lưu niệm
.............................................................................................................................................................................................................