Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, tổng kết 2018 và định hướng 2019

14/01/2019
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, TỔNG KẾT 2018 VÀ ĐỊNH HƯỚNG 2019

Chiều ngày 14/1/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, tổng kết 2018 và định hướng 2019 nhằm mục đích báo cáo, đánh giá tổng kết các hoạt động năm học 2017 - 2018 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị, về phía ĐHQG-HCM có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hảo – Phó Trưởng Ban Đại học, bà Phùng Thị Hương Lan - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM. Về phía Trung tâm có sự tham dự của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.

Tại Hội nghị, thay mặt Trung tâm, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã báo cáo một số kết quả đạt được trong năm 2018 và kế hoạch hoạt động trong năm 2019 liên quan đến các mảng hoạt động của Trung tâm. Về công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), đến hết tháng 12/2018, Trung tâm đã thực hiện cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD cho 25 CSGD đại học và 05 CTĐT (trình độ đại học và thạc sỹ). Năm 2018, Trung tâm đã tổ chức 03 phiên họp Hội đồng KĐCLGD để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cho các cơ sở giáo dục. Về hoạt động hội thảo, trong năm 2018 Trung tâm đã tổ chức thành công 10 hội thảo dành cho các CSGD về các bộ tiêu chuẩn KĐCLGD; 04 hội thảo/tọa đàm dành cho KĐV nhằm nâng cao năng lực đội ngũ.PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018 và kế hoạch hành động năm 2019 của Trung tâm.

Hội nghị
cũng đã theo dõi các Báo cáo tài chính, Báo cáo tổng kết hoạt động và tài chính của Công đoàn Trung tâm; cùng thảo luận Dự thảo Quy chế dân chủ cơ sở, Quy định thu – chi của Công đoàn, Quy chế phối hợp của Ban Giám đốc và Công đoàn,...  Hội nghị lần này cũng đã bầu ra các thành viên của Ban Thanh tra nhân dân.

Các thành viên Ban Thanh tra nhân dân ra mắt toàn thể Hội nghị

P
hát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Hảo, Phó Trưởng Ban Đại học, ĐHQG-HCM đã ghi nhận và đánh giá cao thành tựu và nỗ lực của Trung tâm trong hoàn cảnh biến động nhân sự, những thay đổi văn bản pháp luật của ngành giáo dục và môi trường cạnh tranh trong lĩnh vực KĐCLGD. Với những thế mạnh về đội ngũ kiểm định viên, chất lượng quy trình và kết quả đánh giá các đơn vị, Phó Trưởng Ban Đại học tin rằng trong tương lai Trung tâm sẽ biến các thách thức thành cơ hội, đạt được nhiều thành tựu và tạo dấu ấn riêng của mình. Trung tâm luôn quyết tâm xây dựng văn hóa chất lượng, cải tiến liên tục và góp phần nâng cao chất lượng của toàn ngành giáo dục.

TS. Nguyễn Thị Hảo - Phó Trưởng Ban Đại học - ĐHQG-HCM phát biểu tại Hội nghị

Trong dịp này, Trung tâm đã vinh dự nhận được danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo khen tặng. Đồng thời, Trung tâm cũng đã
tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong lao động, phong trào các cấp.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin và ảnh: Thanh Vương
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0