Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM tổ chức phiên họp Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục lần thứ XI

26/08/2019
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, ĐHQG-HCM TỔ CHỨC PHIÊN HỌP HỘI ĐỒNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC LẦN THỨ XI

Chiều ngày 26/8/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM đã tổ chức phiên họp lần thứ XI của Hội đồng KĐCLGD để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cho các chương trình đào tạo (CTĐT) đã được Trung tâm tiến hành đánh giá ngoài.
Tham dự phiên họp gồm có Ban Lãnh đạo Trung tâm, các thành viên Hội đồng KĐCLGD, đại diện các đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và đại diện các cơ sở giáo dục (CSGD) có CTĐT được thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục.  Các thành viên của Hội đồng KĐCLGD

Mở đầu phiên họp, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã báo cáo các thông tin về tình hình kiểm định chất lượng tại Trung tâm trong thời gian qua và một số kế hoạch hoạt động sắp tới. Tiếp theo, Hội đồng đã thông qua quy trình, nguyên tắc, phương pháp và nội dung thẩm định kết quả đánh giá chất lượng cho phiên họp.

Tại phiên họp, Hội đồng KĐCLGD đã thực hiện quy trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cho 06 chương trình đào tạo của các CSGD: Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN (01 CTĐT), Khoa Quốc tế - ĐHQGHN (01 CTĐT), Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (02 CTĐT), Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (02 CTĐT).

Phiên họp được tiến hành theo các bước: đại diện các CSGD báo cáo về công tác tự đánh giá; đại diện các Đoàn đánh giá ngoài báo cáo về kết quả đánh giá ngoài; Hội đồng trao đổi thêm với đại diện CSGD và các Đoàn đánh giá ngoài để làm rõ thêm những nội dung liên quan đến hoạt động của Trường và CTĐT. Trên cơ sở nghiên cứu hồ sơ thẩm định và các nội dung trao đổi thêm tại phiên họp, Hội đồng đã thảo luận về những kiến nghị đối với các CSGD để khắc phục tồn tại, tiếp tục cải tiến chất lượng; sau đó, bỏ phiếu kín thông qua Nghị quyết về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục đối với các CTĐT theo đúng các quy định của Bộ GD&ĐT.Đại diện các cơ sở giáo dục và Đoàn ĐGN báo cáo tại phiên họp

Sau phiên họp, Trung tâm sẽ triển khai các thủ tục để thực hiện quy trình công nhận chất lượng giáo dục cho các CTĐT theo quy định.

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 12 13 14 15 16 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 12 13 14 15 16 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0