Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM tổ chức phiên họp lần thứ IX của Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục

04/12/2018
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, ĐHQG-HCM TỔ CHỨC PHIÊN HỌP LẦN THỨ IX CỦA HỘI ĐỒNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Sáng ngày 04/12/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM đã tổ chức phiên họp lần thứ IX của Hội đồng KĐCLGD để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM. Đây là một trong ba trường đại học đầu tiên trên cả nước được thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới (Thông tư 12/2017/TT-BGDĐ, ngày 19/5/2017).

Tại phiên họp, Trung tâm đã giới thiệu thành phần Hội đồng KĐCLGD mới với 11 thành viên do PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm làm Chủ tịch.

Mở đầu phiên họp, Ban Giám đốc đã trình bày sơ kết về tình hình hoạt động năm 2018 và kế hoạch KĐCLGD năm 2019 của Trung tâm. Tiếp theo, Hội đồng đã thông qua quy trình, nguyên tắc, phương pháp và nội dung thẩm định kết quả đánh giá chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn mới.

Hội đồng KĐCLGD đã tiến hành quy trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM theo các bước: Đại diện lãnh đạo Nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả tự đánh giá; đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo tóm tắt kết quả đánh giá ngoài; Hội đồng thảo luận về dự thảo Nghị quyết và thông qua các kiến nghị đề nghị cơ sở giáo dục khắc phục những tồn tại và tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục; Hội đồng bỏ phiếu kín thông qua Nghị quyết về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục.

Sau phiên họp, Trung tâm sẽ triển khai các thủ tục để thực hiện quy trình công nhận chất lượng giáo dục cho Nhà trường theo quy định.

Tin: Thanh Vương
Ảnh: Hoài Tuấn

Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 »
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 »