Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 05 chương trình đào tạo của Trường ĐH Tài chính - Marketing

08/01/2020
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, ĐHQG-HCM TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHO 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING

Ngày 08/01/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM) đã phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 02 chương trình đào tạo (CTĐT) chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh trình độ thạc sĩ và 03 CTĐT chất lượng cao chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị Marketing và Ngân hàng trình độ đại học.

Toàn cảnh buổi Lễ trao giấy chứng nhận KĐCLGD

Đây là 05 CTĐT đầu tiên (trong tổng số gần 35 CTĐT) của Trường ĐH Tài chính - Marketing tiến hành tham gia kiểm định chất lượng cấp CTĐT bậc đại học theo Thông tư 04 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thời gian đánh giá ngoài các chương trình diễn ra vào tháng 7 – 8/2019 với sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn đánh giá ngoài, cùng với quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM; TS. Nguyễn Viết Lợi - Viện trưởng Viện chiến lược và chính sách tài chính, Bộ Tài chính, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hoàng Đức Long - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, các thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức, cựu sinh viên và sinh viên các khoa, các khóa đào tạo.

Mở đầu buổi lễ, ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD cho 05 CTĐT của Trường. Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc đã trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho các Khoa: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Marketing và phát biểu chúc mừng Nhà trường.


Đại diện 5 chương trình đào tạo nhận giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng

Theo đại diện Trung tâm, việc được công nhận đạt chuẩn chất lượng theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp CTĐT của Bộ GD&ĐT có thể xem như một mốc son trong quá trình phát triển của các CTĐT của Nhà trường. Những kết quả và thành tựu này đến từ những công việc cụ thể đầy chất lượng của tập thể đội ngũ giảng viên, nhân viên, sự cam kết, hỗ trợ từ lãnh đạo Trường và cả sự cố gắng của người học, cũng như sự đồng hành của các nhà tuyển dụng. Qua đó, Trung tâm mong rằng Trường và Khoa tiếp tục triển khai các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, của Hội đồng KĐCLGD, để chất lượng của CTĐT ngày càng được nâng cao hơn nữa, xây dựng thành công văn hóa chất lượng, tinh thần cải tiến liên tục.
ThS. Hồ Đắc Hải Miên phát biểu chúc mừng tại buổi lễ và đánh giá cao việc Nhà trường hoàn thành xuất sắc đợt đánh giá

Tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả Kiểm định chất lượng và có những định hướng phát triển trường trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, đặc biệt là Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ. Qua đây, lãnh đạo Nhà Trường cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị cũng như cá nhân trong thời gian qua chuẩn bị cho việc đánh giá ngoài 5 CTĐT.


=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0