Tập huấn "Đảm bảo chất lượng cấp chương trình đào tạo" tại Đại học Ngân hàng TP.HCM

24/03/2015
Vào ngày 19/03/2015, tại Hội trường Lầu 2, Trường Đại học Ngân Hàng Tp. HCM (36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. HCM), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG-HCM đã có buổi tập huấn “Đảm bảo chất lượng cấp chương trình đào tạo”. Tại buổi tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ThS. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã trình bày các mô hình đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, giới thiệu tổng quát bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp chương trình đào tạo, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm triển khai đánh giá cấp chương trình mà ĐHQG-HCM đã thực hiện trong gần 6 năm qua. Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của PGS. TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng ban, cùng gần 80 giảng viên của Khoa Ngân Hàng và Khoa Tài chính. Đây là những khoa nòng cốt trong phong trào đảm bảo chất lượng được nhà trường tin tưởng lựa chọn triển khai đánh giá chương trình đào tạo. Thông qua buổi tập huấn, Ban giám hiệu nhà trường mong muốn có thể xây dựng được văn hóa chất lượng thật sự trong toàn trường, bắt đầu từ việc đảm bảo chất lượng cấp chương trình đào tạo ở từng khoa đến cấp cơ sở giáo dục. Kết thúc buổi tập huấn, Ban Giám Hiệu nhà trường thể hiện nguyện vọng được gắn kết lâu dài với Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG –HCM nhằm xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong bền vững.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Trang « 1 ... 12 13 14 15 16 ... 18 »
Trang « 1 ... 12 13 14 15 16 ... 18 »