Công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho Trường ĐH Lạc Hồng

12/04/2018

Công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Lạc Hồng


Ngày 12/4/2018, tại Trường ĐH Lạc Hồng ở thành phố Biên Hoà, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) tổ chức Lễ Công bố và Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Trường Đại học Lạc Hồng – cơ sở giáo dục bậc đại học đầu tiên ở tỉnh Đồng Nai và, nếu không tính TPHCM, là đơn vị thứ hai ở khu vực Đông Nam bộ đạt được chứng nhận này.

Trường là một trong những CSGD đại học ngoài công lập được thành lập khá sớm (1997), tăng trưởng liên tục và hiện nay là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa cấp học, góp phần quan trọng cung cấp nhân lực tốt cho tỉnh Đồng Nai và khu vực Đông Nam bộ.

Trong giai đoạn từ 2012 đến 2016, Trường có những điểm mạnh nổi bật như sau: 
Có sứ mạng phù hợp chức năng, nhiệm vụ của Trường, gắn liền với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các chương trình đào tạo được đánh giá qua khảo sát ý kiến doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên đang học với kết quả tích cực. Có các hệ đào tạo, chương trình đào tạo đa dạng. Có cơ chế, chính sách phù hợp trong tuyển dụng, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ. Ứng dụng hiệu quả CNTT trong quản lý và điều hành hoạt động của Trường. Có các hoạt động khoa học công nghệ giúp sinh viên làm quen với nghiên cứu khoa học và rèn luyện tư duy sáng tạo, ý thức khởi nghiệp; đồng thời đạt được nhiều giải thưởng VIFOTEC, nhiều lần vô địch cuộc thi Robocon, và các cuộc thi tiết kiệm năng lượng trong nước và quốc tế. 

Bên cạnh những mặt mạnh, Trường còn có những điểm cần cải thiện. Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, kiêm Giám đốc Trung tâm mong toàn thể Nhà trường lưu ý để không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Đạt chứng nhận KĐCLGD không phải là điểm cuối cùng mà mới là điểm khởi đầu.

Tin: Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0