Bế Mạc Đợt Khảo Sát Chính Thức Phục Vụ Đánh Giá Ngoài Trường Đại Học Kinh Tế - Tài Chính TPHCM

01/09/2018

 BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM.

Sáng ngày 01/9/2018, chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã chính thức khép lại với buổi Lễ bế mạc diễn ra tại hội trường UEF.

Tham dự Lễ bế mạc có đại diện của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm), các thành viên của Đoàn ĐGN, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên UEF.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan từ ngày 28/8 đến 01/9/2018 tại UEF, Đoàn ĐGN đã tiến hành các hoạt động: khảo sát tại một số đơn vị, nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn sâu các đối tượng lãnh đạo, cán bộ - giảng viên - nhân viên, học viên cao học, sinh viên, cựu sinh vinh viên, các doanh nghiệp,… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT gồm 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí.

Tại buổi Lễ bế mạc, PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Trưởng đoàn đã trình bày tóm tắt kết quả đợt khảo sát chính thức tại UEF. Theo đó, Đoàn ĐGN đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về điểm mạnh của Nhà trường, những điểm cần cải tiến để giúp UEF đến gần hơn với sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu của Nhà trường. Thay mặt Đoàn ĐGN, PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa đánh giá cao tinh thần hợp tác và sự nỗ lực của UEF trong suốt thời gian diễn ra đánh giá.

Thay mặt UEF, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn ĐGN và Trung tâm đã dành thời gian làm việc, giúp đỡ Nhà trường với tinh thần thiện chí, chỉ ra những điểm mạnh mà UEF cần phát huy cũng như đưa ra những góp ý chân thành đến Nhà trường.

Sáng ngày 1/9/2018, Trưởng đoàn ĐGN và Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức tại UEF. Được biết, UEF là một trong những trường đại học đầu tiên trên cả nước thực hiện đánh giá theo bộ tiêu chuẩn mới. Báo cáo ĐGN chính thức dự kiến sẽ được gửi đến Trường vào ngày 31/10/2018.

Tin: Thanh Vương
Ảnh: UEF

 

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 16 17 18
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0