Bồi dưỡng Cải tiến chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF)

15/11/2018
BỒI DƯỠNG CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP. HCM (UEF) - ĐỢT 1

Từ ngày 15-17/11/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức bồi dưỡng tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (Trường) nhằm cải tiến chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) của Trường dựa trên các khuyến nghị của Đoàn ĐGN trong đợt kiểm định chất lượng cấp CSGD vào tháng 8/2018 vừa qua.

Khóa tập huấn góp phần cung cấp thêm các thông tin, kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm giúp Nhà trường củng cố và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng về CTĐT, đồng thời chuẩn bị triển khai tự đánh giá theo các bộ tiêu chuẩn kiểm định trong và ngoài nước.

Tham dự khóa tập huấn có hơn 70 thành viên là cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên của Trường. Ban giảng huấn gồm PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và PGS.TS. Đoàn Thị Minh Trinh, Nguyên Phó trưởng ban ĐH&SĐH, ĐHQG-HCM

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm giúp cán bộ, giảng viên của Trường trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để rà soát và cải tiến CTĐT, đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDÐT; giúp nhận diện các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng CTĐT; chuẩn bị cho công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài cấp CTĐT.


Xuyên suốt khóa tập huấn, các cán bộ, giảng viên cũng được tham gia vào các hoạt động thực hành nhóm về thiết kế chuẩn đầu ra cho các CTĐT, tham gia xây dựng các chỉ số hoạt động quan trọng trong công tác đảm bảo chất lượng cấp CTĐT, đồng thời phân tích sâu nội hàm của từng tiêu chuẩn và tiêu chí đánh giá.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa tập huấn:   

                       Tin: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0