Khảo sát chính thức Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Trường Đại học Sài Gòn theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

21/12/2018
KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN THEO TIÊU CHUẨN CỦA BỘ GD&ĐT

Sáng ngày 19/12/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG) tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức chương trình Giáo dục Tiểu học (GDTH) trình độ đại học theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ GD&ĐT.

Tham dự lễ khai mạc: Về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Trưởng Đoàn;  ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Thư ký Đoàn; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Thành viên thường trực; ThS. Lâm Tường Thoại và TS. Huỳnh Khả Tú là thành viên Đoàn.
Về phía Trường ĐHSG có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng; TS. Lê Chi Lan - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thanh Tú – Trưởng khoa GDTH; đại diện Phòng KT&ĐBCLGD và các Phòng, Ban; đại diện giảng viên và sinh viên khoa GDTH.

Tại lễ khai mạc, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân đã trình bày báo cáo tóm tắt về sứ mạng, mục tiêu, quy mô đào tạo, những điểm mạnh và thách thức của Nhà trường trong quá trình nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu của xã hội. TS. Phạm Thị Thanh Tú – Trưởng Khoa GDTH cũng giới thiệu sơ lược sự phát triển và công tác tự đánh giá chất lượng tại Khoa.Đợt khảo sát chính thức được tiến hành từ ngày 19 – 21/12/2018. Đoàn chuyên gia ĐGN đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các đối tượng liên quan của Khoa GDTH và thăm các cơ sở vật chất của Nhà trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường và Khoa GDTH cải tiến và nâng cao chất lượng.Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức được tổ chức vào chiều ngày 21/12/2018, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục chương trình Giáo dục Tiểu học trình độ đại học. Báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh của chương trình và các khuyến nghị của Đoàn để Nhà trường và Khoa phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN. Đồng thời, Trường cũng sẽ đẩy mạnh hoạt động tự đánh giá các chương trình đào tạo để tiến tới việc đánh giá ngoài các chương trình tại Trường.

Kết thúc phiên bế mạc, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo.Tin và ảnh: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0