Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-TP.HCM trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM

12/01/2019
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, ĐHQG-TP.HCM TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP. HCM

Ngày 12/1/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-TP.HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (Trường) tổ chức Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường.

Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Trung tâm phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam - đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Hồ Như Duyến - Phụ trách chuyên môn Trung tâm phát triển Giáo dục và đào tạo phía Nam; ông Lê Văn Nhung, Trưởng phòng Văn xã, Ủy ban nhân dân TP.HCM; ông Trương Văn Hùng, Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-TP.HCM có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm, cùng các thành viên của Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM có TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng, TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá, các nhóm chuyên trách và lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên, học viên, sinh viên trong Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đã điểm qua sơ nét các điểm mạnh của Nhà trường từ kết quả đợt đánh giá ngoài tháng 9/2018, đồng thời đánh giá cao những hoạt động cải tiến của Nhà trường theo khuyến nghị của Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục. Lãnh đạo Trung tâm cũng nhấn mạnh: “Việc trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho trường là một sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên trường. Tuy nhiên, thực sự chất lượng không phải là một điểm đến mà nó là cả một quá trình, mong rằng trường sẽ cải tiến, khắc phục để chất lượng luôn được duy trì và phát triển hơn nữa”.PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu tại buổi LễÔng Lã Hoài Tuấn - Chánh Văn phòng đọc Quyết định công nhận Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM đạt công nhận chất lượng

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trường Nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến Bộ GD&ĐT, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-TP.HCM:
"Quá trình tự đánh giá giúp Nhà trường có được bức tranh toàn diện về tất cả các mặt hoạt động, thấy rõ được điểm mạnh và những mặt hạn chế cần cải tiến, hoàn thiện trong hệ thống quản trị, trong tổ chức, quản lý triển khai của Nhà trường. Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của đoàn đánh giá ngoài đã giúp cho Lãnh đạo Nhà trường và cán bộ - giảng viên - nhân viên thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết của việc xây dựng một hệ thống đảm bảo chất lượng từ bên trong nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và kết nối - phục vụ cộng đồng”.

TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM là một trong 02 trường đại học đầu tiên trên cả nước nhận được Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới (Thông tư số 12/2017/TT-BGDÐT ban hành ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục là tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, có uy tín được Bộ giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ kiểm định, tư vấn nâng cao chất lượng giáo dục cho các cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kiểm định của Việt Nam và quốc tế.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:
Tin: Thanh Vương
Ảnh: UEF

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0