Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quốc tế học tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội

24/04/2019
KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUỐC TẾ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, ĐHQG HÀ NỘI

Sáng ngày 24/04/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng CTĐT ngành Quốc tế học trình độ đại học theo tiêu Bộ chuẩn kiểm định chất lượng cấp CTĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, TS. Trần Ái Cầm, Ths. Phạm Thị Bích, ThS. Đào Phong Lâm và ThS. Vũ Duy Cương

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM

Về phía Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội có sự hiện diện của GS.TS. Phạm Quang Minh – Hiệu trưởng; GS.TS. Hoàng Khắc Nam – Trưởng Khoa Quốc tế học; TS. Bùi Vũ Anh – Phó Viện trưởng Viện ĐBCLGD, ĐHQG Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Hội đồng TĐG và giảng viên của chương trình Quốc tế học.

Toàn cảnh buổi khai mạc đợt khảo sát chính thức

Phát biểu chào mừng buổi khai mạc, PGS.TS. Phạm Quang Minh gửi lời cảm ơn đến Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Đoàn chuyên gia ĐGN đã đến thăm và làm việc tại Trường. Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tầm quan trọng của công tác KĐCLGD trong bối cảnh hiện nay, do đó Trường đã không ngừng đẩy mạnh công tác KĐCLGD để biết được chất lượng thực sự của Trường đang ở đâu và cần những cải tiến nào để hoàn thiện.

Thông qua lời giới thiệu của thầy Hiệu trưởng, Khoa Quốc tế học là đơn vị có lịch sử tương đối lâu đời (25 năm) và là một trong những nơi đi đầu mở ra ngành Quốc tế học tại Việt Nam. Đại diện Nhà trường cam kết và chỉ đạo tất cả các đơn vị trong Trường sẽ phối hợp và hỗ trợ hết sức để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ..

PGS.TS. Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Thay mặt Trung tâm và Đoàn ĐGN, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cảm ơn Nhà trường đã tín nhiệm và hợp tác với Trung tâm từ đợt kiểm định chất lượng cấp CSGD cho đến cấp CTĐT. Theo Phó Giám đốc, tổ chức được đợt đánh giá là cả nỗ lực của Trường, Khoa trong thời gian dài; thông qua đợt đánh giá, Đoàn sẽ cùng Trường, Khoa nhìn lại các hoạt động đã thực hiện dựa trên mục tiêu, sứ mạng và tầm nhìn mà Trường đã đề ra. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm (có cả đánh giá viên của AUN), Đoàn ĐGN sẽ góp phần hỗ trợ Trường trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng, đồng thời mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Trường trong thời gian khảo sát chính thức diễn ra.

Đại diện Trung tâm và Đoàn ĐGN phát biểu

Ngay sau lễ khai mạc, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát tại các đơn vị, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối và tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định. Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường diễn ra từ ngày 24 – 26/4/2019.

Trang « 1 ... 16 17 18
Trang « 1 ... 16 17 18