Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang

03/05/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

Ngày 03/5/2019 vừa qua, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã thực hiện Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang (Trường). Đây là cơ sở cao đẳng sư phạm đầu tiên được Trung tâm tổ chức đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn ĐGN gồm có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ và ThS. Hồ Đắc Hải Miên. Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Nhà trường gồm có TS. Phạm Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng phụ trách, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các đơn vị trong Trường.
Đoàn Đánh giá ngoài làm việc với lãnh đạo Nhà trường


Trong thời gian làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng mà Trường đã chuẩn bị; thăm và phỏng vấn một số đơn vị phòng ban, các khoa đào tạo; khảo sát thư viện, một số phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng thực hành âm nhạc, phòng làm việc của giảng viên Khoa Xã hội.
Đoàn Đánh giá ngoài tham quan cơ sở vật chất


Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát. Theo đánh giá bước đầu, Trường đã có sự chuẩn bị và bố trí hồ sơ minh chứng khá tốt theo yêu cầu của bộ tiêu chuẩn và Đoàn ĐGN. Để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 14 – 17/5/2019, hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát chính thức; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN và Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.                    Tin bài: Thanh Vương


Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 14 15 16
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0