Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế, Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội

21/05/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ, KHOA QUỐC TẾ - ĐHQG HÀ NỘI

Ngày 21/5/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã phối hợp với Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế tại cơ sở 2 của Khoa.

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn ĐGN gồm có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa và PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga. Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Khoa Quốc tế gồm có PGS.TS. Lê Trung Thành – Chủ nhiệm Khoa, cùng các thành viên trong Ban Chủ nhiệm Khoa và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Khoa.

Đại diện Đoàn ĐGN và Lãnh đạo của Khoa Quốc tế

Trong thời gian làm việc tại Khoa, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng của chương trình Kinh doanh quốc tế; thăm và phỏng vấn một số đơn vị phòng ban liên quan, thư viện Khoa, văn phòng Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý. Đặc biệt, Đoàn ĐGN đã dành thời gian dự giờ giảng của 4 lớp học thuộc chương trình đào tạo được đánh giá. Ngoài ra, các thành viên Đoàn cũng đã khảo sát phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.
Các hoạt động của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát sơ bộ

Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Khoa, Bộ môn và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát. Để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 29 – 31/5/2019, hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát chính thức; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN và Chủ nhiệm Khoa Quốc tế trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Khoa.Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 16 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 16 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0