Bế mạc đợt Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang

17/05/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

Chiều ngày 17/5/2019, tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), Đại học Quốc gia TP.HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Kiên Giang (Trường) tổ chức Bế mạc kết thúc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường.


Các thành viên Đoàn ĐGN của Trung tâm

Trước đó, từ ngày 14 – 16/5/2019, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) đã tiến hành nhiều hoạt động nhằm phục vụ công tác KĐCLGD trường cao đẳng theo bộ tiêu chuẩn được ban hành tại Văn bản hợp nhất số 08/VBHN-BGDĐT gồm 10 tiêu chuẩn (55 tiêu chí). Một số hoạt động Đoàn ĐGN đã thực hiện như: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn 08 nhóm đối tượng trong và ngoài Trường (gồm lãnh đạo trường, lãnh đạo phòng/ban/trung tâm/đoàn thể, lãnh đạo khoa, giảng viên, nhân viên hỗ trợ, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng); khảo sát giấy các nhóm đối tượng; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách chuyên môn tại các đơn vị; khảo sát cơ sở vật chất của Trường…


Tham dự buổi bế mạc, về phía Đoàn ĐGN gồm có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, TS. Lê Thị Thanh Mai, ThS. Lê Thị Thu Liễu, ThS. Hồ Đắc Hải Miên. Về phía Trường CĐSP Kiên Giang có sự tham dự của TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, trung tâm trong Trường.
Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Đoàn ĐGN đã trình bày tóm tắt kết quả của đợt khảo sát chính thức. Theo đó, Đoàn ĐGN đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về điểm mạnh và khuyến nghị những hoạt động Nhà trường cần thực hiện để sớm đạt được các mục tiêu theo tầm nhìn, sứ mạng và chiến lược Trường đã đề ra. Thay mặt toàn Đoàn, Trưởng đoàn cũng đánh giá cao sự chuẩn bị, tinh thần hợp tác và nỗ lực của Nhà trường trong suốt thời gian diễn ra đợt đánh giá.

Thay mặt Nhà trường, TS. Phạm Xuân Bình đã khẳng định đợt ĐGN là cơ hội để toàn Trường cùng nhìn nhận lại các công việc đã làm được và là cơ hội xác định các hướng phát triển trong giai đoạn tới. Theo Phó Hiệu trưởng phụ trách, với bối cảnh hiện nay nhiều trường CĐSP ở miền Nam đã giải thể, Trường xác định con đường để tồn tại và phát triển là không ngừng tự hoàn thiện và đổi mới gắn với các hoạt động đảm bảo và KĐCLGD. Đại diện Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và đội ngũ chuyên gia đã làm việc với tinh thần khoa học, minh bạch, chân thành và thiện ý; mong muốn có cơ hội tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Kết thúc phiên bế mạc, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm đánh giá cao nỗ lực và quyết tâm của Nhà trường khi là trường CĐSP đầu tiên ở khu vực phía Nam thực hiện công tác KĐCLGD (toàn quốc đã có 4 trường tham gia kiểm định). Theo ThS. Hồ Đắc Hải Miên, con đường đảm bảo và cải thiện chất lượng là con đường dài, liên tục với nhiều gian nan và thử thách, nhưng kết quả cuối cùng có thể giúp Nhà trường tạo ra được những thầy cô giáo giỏi về chuyên môn và tốt về đạo đức. Phó Giám đốc Trung tâm đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tậm tâm của Đoàn ĐGN; sự phối hợp nhịp nhàng giữa Nhà trường, Đoàn ĐGN và Trung tâm; và hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường và Trung tâm sẽ tiếp tục có những hợp tác trong công tác đảm bảo và KĐCLGD.


 Đại diện Đoàn ĐGN, Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo Trung tâm lần lượt phát biểu

Cuối buổi bế mạc, đại diện đoàn ĐGN và Lãnh đạo Nhà trường đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường. Được biết, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang là cơ sở giáo dục thứ 31 và là trường cao đẳng sư phạm đầu tiên mà Trung tâm tiến hành kiểm định.
Trưởng đoàn ĐGN và Lãnh đạo Nhà trường đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Một số hình ảnh của đợt đánh giá:
                                                     
Tin bài: Thanh Vương

                          

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 16 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 16 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0