Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

25/05/2019
KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Theo kế hoạch đã thống nhất, sáng ngày 28/5/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường ĐH Nguyễn Tất thành (Trường) tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Quản trị khách sạn trình độ đại học thuộc Khoa Du lịch và Việt Nam học theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cấp CTĐT của Bộ GD&ĐT, tại cơ sở An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm gồm có: PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh,  PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, ThS. Hồ Đắc Hải Miên, ThS. Dương Hoàng Kiệt và ThS. Trịnh Thị Mỹ Hiền. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của TS. Trần Ái Cầm – Phó Hiệu trưởng thường trực, ThS. Phan Thị Ngàn – Quyền Trưởng Khoa Du lịch và Việt Nam học, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Hội đồng TĐG và giảng viên của chương trình Quản trị khách sạn.

Các thành viên Đoàn ĐGN của Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM

Mở đầu buổi lễ, TS. Trần Ái Cầm đã phát biểu và có lời giới thiệu về Trường. Theo Phó Hiệu trưởng thường trực, năm 2019 là năm đánh dấu cột mốc quan trọng cho quá trình 20 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với nhiều thành tựu nổi bật mà thầy và trò của Trường đã đạt được, trong đó có sự đóng góp của Khoa Du lịch và Việt Nam học nói chung và ngành Quản trị khách sạn nói riêng. Với yêu cầu hiện nay, Trường đã đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng cấp CSGD và cấp CTĐT để hướng đến hướng đến việc nâng cao chất lượng toàn diện cho các hoạt động của Trường.

TS. Trần Ái Cầm - Phó Hiệu trưởng thường trực phát biểu

Thay mặt Đoàn ĐGN, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh cho biết, với 06 năm hình thành và phát triển, ngành Quản trị khách sạn của Trường đã dần khẳng định được vai trò, vị thế của mình, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho thị trường lao động du lịch nhờ những định hướng đúng đắn mang tính chiến lược. Trưởng Đoàn ĐGN cũng cam kết tuân thủ các nguyên tắc làm việc của Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM đó là: khách quan - minh bạch - chuyên nghiệp - chất lượng để giúp cho Khoa có những cải tiến phù hợp, từ đó tạo đà để ngày càng phát triển đúng như kì vọng của Trường.

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh - Trưởng Đoàn ĐGN phát biểu

Cũng trong buổi khai mạc, ThS. Phan Thị Ngàn, Quyền Trưởng Khoa Du lịch và Việt Nam học đã giới thiệu tổng quan về Khoa và công tác tư đánh giá của chương trình Quản trị Khách sạn.

Ngay sau lễ khai mạc, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát tại các đơn vị, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối và tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định. Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường diễn ra từ ngày 28 – 30/5/2019.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 13 »
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 13 »