Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cử nhân ngành Kinh doanh Quốc tế, Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội

31/05/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ TẠI KHOA QUỐC TẾ - ĐHQG HÀ NỘI

Chiều ngày 31/5/2019, tại Hội trường của Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội (Khoa) tổ chức Bế mạc đợt khảo sát kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế.

Các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 29 – 31/5/2019 với các hoạt động do Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) thực hiện gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn 08 nhóm đối tượng có liên quan, khảo sát cơ sở vật chất, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập, thực hiện khảo sát giấy 05 đối tượng… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 04/2017/TT-BGDÐT gồm 11 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí.

Các phiên phỏng vấn trong đợt khảo sát chính thức

Tham dự Lễ Bế mạc, về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga, PGS.TS Trần Thị Hồng, TS. Huỳnh Khả Tú và ThS. Hoàng Thọ Phú.
 Về phía Khoa Quốc tế có PGS.TS. Lê Trung Thành – Chủ nhiệm Khoa; PGS.TS Nguyễn Văn Định – Phó Chủ nhiệm Khoa; TS. Nguyễn Quang Thuận – Phó Chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa.

Báo cáo tại phiên bế mạc, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa đại diện Đoàn ĐGN - đã trình bày các nguyên tắc, quan điểm đánh giá chất lượng CTĐT và các nội dung chủ yếu liên quan đến kết quả đánh giá chương trình như: chương trình đào tạo, hoạt động dạy - học, đội ngũ giảng viên và nhân viên, người học, cơ sở vật chất, việc nâng cao chất lượng và quản trị kết quả đầu ra... Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để Khoa Quốc tế tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực, của các bên liên quan và đảm bảo quyền lợi cho người học.

Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài báo cáo tóm tắt đợt khảo sát chính thức

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Lê Trung Thành gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN đã ghi nhận những mặt mạnh, đặc biệt đã đưa ra nhận xét xác thực với hiện trạng của chương trình và những khuyến nghị có giá trị cho Khoa. Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cam kết Khoa sẽ triển khai ngay các hoạt động để khắc phục các tồn tại và có kế hoạch thực hiện cải tiến chất lượng theo các khuyến nghị của Đoàn.

Chủ nhiệm Khoa Quốc tế phát biểu bế mạc

Kết thúc phiên bế mạc, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế và đại diện đoàn Đánh giá ngoài đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo Kinh doanh quốc tế.

Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 »
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 »