Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đón tiếp và làm việc với đoàn công tác thuộc Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Nepal

12/07/2019
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, ĐHQG-HCM ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC THUỘC BỘ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NEPAL

Thông qua Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo), sáng ngày 12/7/2019, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác thuộc Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Nepal do GS.TS Dev Raj Adhikari, Bí thư Ủy ban Giáo dục Đại học làm trưởng đoàn.

Lãnh đạo Trung tâm và Đoàn công tác thuộc Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Nepal chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi làm việc có GS.TS Dev Raj Adhikari, Bí thư Ủy ban Giáo dục Đại học; ông Yug Yatan Humagain, Phó Bí thư Bộ Tài chính, cùng các cán bộ, chuyên viên cao cấp thuộc Ủy ban Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Nepal. Về phía Trung tâm, có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách, ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc và một số đại diện phòng ban của Trung tâm tham dự.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã thảo luận cụ thể về hệ thống giáo dục đại học, tình hình đảm bảo chất lượng giáo dục đại học mỗi nước, những vấn đề quan tâm chung về hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục, bộ tiêu chuẩn đánh giá cấp cơ sở giáo dục và cấp chương trình đào tạo, hoạt động đào tạo kiểm định viên, nguồn kinh phí hoạt động và tình trạng tự chủ của tổ chức kiểm định.

Quang cảnh buổi làm việc

Hai bên đã thảo luận tiến tới khả năng hợp tác chuyên môn sâu rộng hơn trong tương lai. Đại diện cho Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Nepal, GS.TS Dev Raj Adhikari khẳng định Bộ Giáo dục Nepal mong muốn sẽ sớm có những Chương trình hợp tác hiệu quả và ý nghĩa giữa hai bên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Nepal.

Trang « 1 ... 14 15 16
Trang « 1 ... 14 15 16