Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ tại Trường ĐH Tài chính - Marketing

24/07/2019
KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

Theo kế hoạch đã thống nhất, sáng ngày 24/7/2019 tại cơ sở 2/4 Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP.HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường ĐH Tài chính - Marketing (Trường) tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ thạc sĩ gồm: chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và chuyên ngành Quản trị kinh doanh theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cấp CTĐT của Bộ GD&ĐT.
Các thành viên Đoàn ĐGN 2 chương trình thạc sĩ

Tham dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách. Về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) có PGS.TS. Trần Thị Hồng, TS. Trương Chí Hiền, TS. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, TS. Nguyễn Duy Mộng Hà, ThS. Hoàng Thọ Phú và ThS. Nguyễn Thị Kim Cúc. Ngoài ra, đợt đánh giá còn có 02 quan sát viên tham gia cùng Đoàn. Về phía Trường ĐH Tài chính - Marketing có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng, TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Hiến – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, phòng ban và giảng viên.

Hình ảnh của buổi lễ khai mạcPhát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Long gửi lời cảm ơn đến Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Đoàn chuyên gia ĐGN đã đến thăm và làm việc tại Trường. Đại diện Trường đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Trường. Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường đánh giá cao tầm quan trọng của công tác KĐCLGD, xem đây là mục tiêu sống còn và thể hiện cam kết đối với cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan chủ quản, người học và các bên liên quan. Đại diện Nhà trường cũng đã chỉ đạo tất cả các đơn vị trong Trường tích cực phối hợp và hỗ trợ để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ.
Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing phát biểu chào mừng

Thay mặt Trung tâm, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cảm ơn Nhà trường đã tín nhiệm và tiếp tục hợp tác với Trung tâm sau đợt kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục vào năm 2017. Theo Phó Giám đốc, đến hiện tại cả nước có khoảng 3 CTĐT thạc sĩ đã được các tổ chức kiểm định trong nước đánh giá, vì vậy việc đăng ký ĐGN 2 chương trình lần này là nỗ lực rất lớn của Trường và Khoa. Thông qua đợt đánh giá, Đoàn sẽ cùng Trường, Khoa nhìn lại các hoạt động đã thực hiện dựa trên mục tiêu, sứ mạng và tầm nhìn mà Trường đã đề ra. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đại diện Trung tâm mong rằng sẽ góp phần hỗ trợ Trường trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng, đồng thời mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Trường trong thời gian khảo sát chính thức diễn ra.
Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM phát biểu

Thay mặt 2 Đoàn ĐGN, TS. Trương Chí Hiền đã giới thiệu sơ lược về bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp chương trình đào tạo và thông qua chương trình làm việc của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát. Qua đó, đại diện Đoàn ĐGN cam kết sẽ làm việc với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng nhằm mang lại hiệu quả và giúp Trường, Khoa cải thiện chất lượng.
Đại diện Đoàn ĐGN phát biểu

Cũng trong buổi khai mạc, PGS.TS. Hồ Thủy Tiên – Trưởng Khoa Tài chính-Ngân hàng và TS. Phạm Quốc Việt – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học đã đại diện 2 chương trình được đánh giá giới thiệu tổng quan về Khoa,về công tác xây dựng và phát triển chương trình tại Khoa.


Đại diện các CTĐT được đánh giá giới thiệu về đơn vị và quá trình tự đánh giá
Ngay sau lễ khai mạc, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát tại các đơn vị, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối và tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định. Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường diễn ra từ ngày 24 – 27/7/2019.

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 9 10 11 12 13 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 9 10 11 12 13 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0