Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo chất lượng cao tại Trường Đại học Tài chính - Marketing

31/07/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 03 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

Tiếp nối đợt đánh giá ngoài (ĐGN) 02 chương trình thạc sĩ tại Trường ĐH Tài chính - Marketing, ngày 31/7/2019 vừa qua, Đoàn chuyên gia ĐGN của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã phối hợp với Nhà trường tổ chức đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo chất lượng cao thuộc chuyên ngành: Quản trị Marketing, Quản trị kinh doanh tổng hợp và Ngân hàng.

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn ĐGN 03 chương trình gồm có: Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, TS. Trần Ái Cầm, TS. Nguyễn Võ Trọng, TS. Trần Thanh Vũ, ThS. Lâm Tường Thoại, ThS. Nguyễn Thị Sáu, ThS. Trần Thị Nga, ThS. Vũ Duy Cương.

Ngoài ra, đợt đánh giá còn có 02 quan sát viên tham gia cùng Đoàn gồm: TS. Nguyễn Thanh Lâm (Trường ĐH Lạc Hồng), TS. Trần Trung Nghĩa (Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM).

Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Trường gồm có TS. Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hiến – Phó Hiệu trưởng, cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường, Khoa.Các thành viên Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trường

Theo kế hoạch làm việc, Đoàn ĐGN đã tiến hành các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và tài liệu minh chứng của các chương trình được đánh giá; phỏng vấn các nhóm viết báo cáo tự đánh giá; khảo sát phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn ĐGN cũng đã khảo sát và trao đổi với các đơn vị: Khoa Tài chính – Ngân hàng, Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Marketing; 08 phòng ban chức năng; 02 trung tâm và thư viện Trường.


Một số hoạt động của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát

Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường, Khoa và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát. Để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 13 – 16/8/2019, Đoàn ĐGN và Trường cũng đã thảo luận và thống nhất các nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát chính thức; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện 03 Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.


Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN 03 CTĐT tại Trường ĐH Tài chính - Marketing được thống nhất từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 8 năm 2019.

Tin bài: Thanh Vương


Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 11 12 13 14 15 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 11 12 13 14 15 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0