Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo chất lượng cao tại Trường ĐH Tài chính - Marketing

16/08/2019
BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 03 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

Để tổng kết sơ bộ những kết quả ghi nhận được trong đợt đánh giá ngoài (ĐGN) 03 chương trình đào tạo (CTĐT) chất lượng cao trình độ đại học chuyên ngành Ngân hàng, Quản trị kinh doanh tổng hợp và Quản trị Marketing, sáng ngày 16/8/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường ĐH Tài chính - Marketing (Trường) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng, tại cơ sở 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM.

Đợt khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo diễn ra từ ngày 13 – 16/8/2019 với các hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn 09 nhóm đối tượng có liên quan, khảo sát tại 03 cơ sở đào tạo của Trường, tham quan và trao đổi với các đơn vị phòng ban, khảo sát giấy các đối tượng… nhằm phục vụ công tác kiểm định chất lượng cấp CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 04/2017/TT-BGDÐT.


Các thành viên Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM có ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, TS. Trần Ái Cầm, TS. Nguyễn Võ Trọng, TS. Trần Thanh Vũ, ThS. Lâm Tường Thoại, ThS. Nguyễn Thị Sáu, ThS. Trần Thị Nga, ThS. Vũ Duy Cương. Ngoài ra, còn có sự tham dự của TS. Trần Trung Nghĩa (Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM) với vai trò là quan sát viên.

Về phía Trường ĐH Tài chính – Marketing có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Trung Đạo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Hiến – UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên của Nhà trường.

Quang cảnh của buổi lễ bế mạc

Tại buổi bế mạc, các thành viên của 03 Đoàn ĐGN đã lần lượt trình bày sơ bộ kết quả của đợt khảo sát chính thức bằng việc chỉ ra những điểm mạnh và khuyến nghị đối với các chương trình được đánh giá, đồng thời nêu một số lưu ý về xu hướng đánh giá chất lượng CTĐT của hiện nay. Thay mặt 03 Đoàn ĐGN, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh đánh giá cao sự chuẩn bị, tinh thần hợp tác và nỗ lực của Nhà trường trong suốt thời gian diễn ra đợt đánh giá. Đại diện Đoàn cho biết, công tác KĐCLGD thực chất chỉ là bước đầu trong quá trình cải tiến và nâng cao chất lượng của Nhà trường.
Các thành viên Đoàn ĐGN trình bày sơ bộ kết quả của đợt khảo sát chính thức

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM, ThS. Hồ Đắc Hải Miên gửi lời chúc mừng Nhà trường cũng như Đoàn ĐGN đã hoàn thành tốt đợt đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của Trường và Khoa đã thực hiện tự đánh giá và tiến tới ĐGN. Lãnh đạo Trung tâm nhấn mạnh, điều cốt lõi của công tác KĐCLGD là giúp nâng cao ý thức của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường trong việc tập trung cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, phục vụ. Đại diện Trung tâm mong sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng với Nhà trường trong quá trình đảm bảo và kiểm định chất lượng; đồng thời gửi lời cảm ơn các thành viên Đoàn ĐGN với tinh thần trách nhiệm và chuyên môn, đã đưa ra những khuyến nghị có tầm đối với các CTĐT được đánh giá.

Thay mặt Trường ĐH Tài chính - Marketing, TS. Hoàng Đức Long gửi lời cảm ơn đến Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN đã dành nhiều thời gian, công sức cho hoạt động ĐGN tại Trường. Đại diện Trường đánh giá cao những nội dung mà Đoàn ĐGN đã báo cáo, cho rằng các ý kiến rất xác đáng, thuyết phục và giúp Trường/Khoa thấy rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải thiện. Đại diện Trường cam kết sẽ nỗ lực triển khai các kế hoạch thực hiện cải tiến chất lượng để các CTĐT tại Trường đáp ứng nhu cầu hội nhập.


Đại diện Trung tâm và Trường phát biểu tại buổi lễ

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản kết thúc đợt khảo sát chính thức giữa 03 Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường trong sự chứng kiến của các thành viên Đoàn ĐGN và lãnh đạo các đơn vị tại Trường.


Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 10 11 12 13 14 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 10 11 12 13 14 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0