Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Đà Lạt

27/08/2019
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT

Ngày 23/8/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường ĐH Đà Lạt (Trường) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục (CSGD) tại Hội trường lớn. Đây cũng là dịp Nhà trường vinh hạnh nhận Quyết định công nhận chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Quang cảnh buổi lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM có: PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và ThS. Bùi Thị Như Huế - Phó Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục. Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có TS. Trương Chí Hiền - Trưởng Đoàn. Về phía Trường Đại học Đà Lạt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, toàn thể công chức, viên chức, người lao động và đại diện SV, HV và NCS trong Trường.
Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Thay mặt Trung tâm, Bà Bùi Thị Như Huế đã đọc Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cấp CSGD cho Trường Đại học Đà Lạt. Tiếp theo, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Quyết định và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường. Trường ĐH Đà Lạt là cơ sở giáo dục đại học thứ 5 trên toàn quốc được nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn 2.0 của Bộ GD&ĐT.Đại diện Trung tâm đọc Quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm gửi lời chúc
mừng đến tập thể Trường đã vượt qua một quá trình dài thực hiện tự đánh giá, đánh giá ngoài, với một tinh thần liên tục cải tiến chất lượng để được công nhận và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục. Sự kiện này ghi dấu thành tựu từ sự nỗ lực và quyết tâm cao độ của ban giám hiệu, đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên trong công tác xây dựng và phát triển Nhà trường trong những năm qua. Bên cạnh đó, đại diện Trung tâm đã điểm qua kết quả đánh giá của Trường, trong đó, Trường có những điểm mạnh nổi trội hơn so với những tiêu chuẩn khác mà Đoàn đánh giá đã ghi nhận, cụ thể là mạng lưới và quan hệ đối ngoại, hoạt động tuyển sinh, nhập học, phục vụ và hỗ trợ người học.
PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu

Phát biểu khi nhận Quyết định và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục, PGS.TS. Nguyễn Văn Kết, Phó Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể lãnh đạo của Trường cảm ơn Trung tâm, cảm ơn toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động và SV toàn Trường đã cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi để có được Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Điều đó đã khẳng định uy tín, chất lượng của Trường trong mọi hoạt động nói chung cũng như hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nói riêng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Kết, Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận Quyết định và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục
Chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 9 10 11 12 13 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 9 10 11 12 13 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0