Khảo sát sơ bộ phục vụ kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech)

12/09/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ PHỤC VỤ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)

Ngày 12/9/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia TP.HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Trường) tổ chức đợt khảo sát sơ bộ phục vụ kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học gồm: ngành Công nghệ Thông tin và ngành Kế toán tại Trường.

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn ĐGN gồm có PGS.TS. Vũ Đức Lung, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sinh, TS. Huỳnh Khả Tú, TS. Nguyễn Thị Huyền, TS. Dương Ngọc Hảo và ThS. Hoàng Thọ Phú.
 Về phía Trường ĐH Công nghệ TP.HCM gồm có TS. Bùi Văn Thế Vinh – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Võ Đình Bảy – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.
Đoàn ĐGN và đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Theo kế hoạch làm việc, Đoàn ĐGN đã tiến hành khảo sát 03 cơ sở đào tạo của Trường tại địa chỉ 475A Điện Biên Phủ, 31/36 Ung Văn Khiêm và tại Khu Công nghệ cao (Quận 9). Tại đây, Đoàn ĐGN đã khảo sát các cơ sở vật chất có liên quan đến chương trình đào tạo được đánh giá như: các phòng học, giảng đường, khu tự học, các phòng máy tính, phòng giảng viên, sân bãi thể dục thể thao,...; thăm và làm việc với 08 phòng ban chức năng, 03 trung tâm, Thư viện Trường và các văn phòng Khoa.Đoàn ĐGN khảo sát cơ sở vật chất và trao đổi với các đơn vị

Đoàn ĐGN cũng đã tiến hành kiểm tra hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng của 02 chương trình đào tạo; khảo sát phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức; đồng thời, đã có buổi phỏng vấn các nhóm viết báo cáo tự đánh giá và quan sát giờ giảng các môn học của mỗi chương trình.

Đoàn ĐGN phỏng vấn nhóm viết báo cáo

Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường, Khoa và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ ngày tình hình khảo sát. Để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 23 – 26/9/2019, hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát chính thức; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần.


Đại diện Đoàn ĐGN và Trường phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Bùi Văn Thế Vinh – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐGN và cam kết Nhà trường sẽ chuẩn bị các minh chứng bổ sung theo yêu cầu và các điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức tại Trường. Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa 02 Trưởng Đoàn ĐGN và đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị.                 Đại diện Đoàn ĐGN ký kết biên bản khảo sát với Trường


Tin bài: Thanh Vương


Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0