Khảo sát sơ bộ phục vụ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

11/09/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ PHỤC VỤ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Trong 2 ngày 10 - 11/9/2019, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tiến hành đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Đây là cơ sở giáo dục thứ 34 được Trung tâm tổ chức đánh giá ngoài và là cơ sở giáo dục thứ 4 được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 12/2017/TT-BGDÐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn ĐGN gồm 7 thành viên: PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, PGS.TS. Nguyễn Đình Thuân, TS. Trương Chí Hiền, TS. Hoàng Mai Khanh, TS. Nguyễn Thanh Lâm, TS. Trần Trung Nghĩa và ThS. Hồ Đắc Hải Miên. Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Trường Đại học Văn hóa TP.HCM gồm có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Thanh Thuỷ – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.                     
Các thành viên Đoàn ĐGN


Trong 2 ngày làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng mà Trường đã chuẩn bị; làm việc với các nhóm viết báo cáo tự đánh giá; khảo sát và trao đổi tại các đơn vị phòng ban, các khoa đào tạo; khảo sát cơ sở vật chất của 2 cơ sở đào tạo của Trường bao gồm các phòng học, phòng thực hành, thư viện và ký túc xá. Ngoài ra, Đoàn ĐGN đã tham dự giờ giảng 4 tiết giảng lý thuyết và thực hành của các lớp học tại Trường trong thời gian khảo sát.           Một số hoạt động của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát


Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát, đồng thời thảo luận và thống nhất về lịch trình, nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Theo đó, Đoàn ĐGN yêu cầu Trường cần chuẩn bị hệ thống minh chứng đầy đủ, thông tin chính xác, sắp xếp khoa học; các cá nhân, đơn vị liên quan cần có mặt đầy đủ để cung cấp thông tin; cần đảm bảo số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn đúng yêu cầu.           Đại diện Đoàn ĐGN và Trường phát biểu


Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐGN và cam kết Nhà trường sẽ tiếp tục chuẩn bị cơ sở vật chất, các minh chứng theo yêu cầu một các tốt nhất khi Đoàn đến khảo sát chính thức tại trường. Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.HCM trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.


Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường được thống nhất từ ngày 23/9/2019 đến 27/9/2019.

Tin ảnh: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 11 12 13 14 15 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 11 12 13 14 15 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0