Khai mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

23/09/2019
KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Sáng ngày 23/9/2019, tại Hội trường B201, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Văn hóa TP.HCM (Trường) tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm gồm 7 thành viên là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác kiểm định, đảm bảo chất lượng  gồm: PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, PGS.TS. Nguyễn Đình Thuân, TS. Trương Chí Hiền, TS. Hoàng Mai Khanh, TS. Nguyễn Thanh Lâm, TS. Trần Trung Nghĩa và ThS. Hồ Đắc Hải Miên.. Về phía Trường Đại học Văn hóa TP.HCM có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường.

Các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài tại Trường ĐH Văn hóa TP.HCM

Mở đầu phiên khai mạc, đại diện Trung tâm, ThS. Hồ Đắc Hải Miên đại diện Đoàn ĐGN đã đọc Quyết định thành lập và công bố danh sách Đoàn ĐGN tại Trường Đại học Văn Hóa, đồng thời có những chia sẻ với Trường.

ThS. Hồ Đắc Hải Miên công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN tại phiên khai mạc sáng ngày 23/9.

Đại diện Đoàn ĐGN, TS. Trương Chí Hiền đã giới thiệu sơ lược về bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp CSGD và thông qua chương trình làm việc của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát chính thức, đồng thời khẳng định Đoàn sẽ làm việc với tinh thần khách quan, đảm bảo kết quả trung thực, chính xác, tạo cơ sở vững chắc góp phần giúp Nhà trường phát huy thế mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo.

TS. Trương Chí Hiền - Đại diện đoàn khảo sát phát biểu tại buổi khai mạc

Thay mặt tập thể viên chức Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn Trung tâm và Đoàn ĐGN đã đến làm việc tại Trường, đồng thời nhấn mạnh Trường luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu trong quá trình đào tạo từ khi thành lập đến nay. Thông qua đợt đánh giá ngoài, đại diện Trường mong muốn Đoàn ĐGN sẽ có nhiều đánh giá, góp ý để Trường có căn cứ phát triển chất lượng, nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng giới thiệu tổng quan về Trường trong ngày khai mạc

Thành viên Đoàn ĐGN và Trường chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường, Đoàn ĐGN sẽ tiến hành các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát tại các đơn vị, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối và tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định. Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường diễn ra từ ngày 23 - 27/9/2019.

Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 ... 18 »
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 ... 18 »