Công đoàn Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM đạt giải nhất Hội thi "Công chức, viên chức và người lao động ĐHQG-HCM hưởng ứng Ngày pháp luật 9/11"

06/11/2019
CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, ĐHQG-HCM ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT”

Xuất sắc vượt qua hơn 20 đội ở vòng loại và 05 đội trong vòng chung kết, đội thi của Công đoàn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), ĐHQG-HCM đã đạt giải Nhất đồng đội tại Hội thi “Công chức, viên chức và người lao động ĐHQG-HCM hưởng ứng Ngày Pháp Luật Việt Nam 09/11” do Công Đoàn ĐHQG-HCM phối hợp với Ban Thanh tra Pháp chế tổ chức vào sáng ngày 05/11/2019.

Tham gia vòng chung kết có 06 đội thi đến từ công đoàn của các trường thành viên và đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM gồm: Công đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật, Công đoàn Trường ĐH An Giang, Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, Công đoàn Thư viện Trung tâm, Công đoàn Trung tâm quản lý và phát triển đô thi và Công đoàn Trung tâm KĐCLGD.


Trong vòng chung kết, các đội cùng nhau trải qua 04 phần thi hấp dẫn và sôi nổi: Phần thi Chào hỏi giới thiệu về đơn vị thông qua các hình thức tiểu phẩm, hát múa…; Phần thi Hỏi đáp kiến thức về pháp luật; Phần thi xử lý tình huống liên quan đến công chức, viên chức và người lao động. Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực thi đấu hết mình, đội thi của Công đoàn Trung tâm KĐCLGD đã đạt giải Nhất toàn đoàn và kỷ niệm chương của Ban tổ chức.

Kết quả trên là thành tích đáng khích lệ đối với tập thể đoàn viên công đoàn của Trung tâm KĐCLGD. Được biết, Công đoàn của Trung tâm được thành lập vào năm 2017, mặc dù mới trải qua một nhiệm kỳ, tuy nhiên các hoạt động của Công đoàn khá sôi nổi cũng như chủ động tham gia đầy đủ các hoạt động của công đoàn cấp trên.

Hội thi lần này đã tạo cơ hội cho các đoàn viên công đoàn, người lao động tại các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và cùng nhau tìm hiểu các chính sách pháp luật, qua đó tiếp tục nâng cao ý thức về quyền, lợi ích của người lao động tại các đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0