Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

20/11/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH KINH TẾ, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - ĐHQG HÀ NỘI

Ngày 19/11/2019 tại Hà Nội, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã đến khảo sát sơ bộ chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn ĐGN gồm có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ và ThS. Phạm Thị Bích. Đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có sự hiện diên của: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Đức Hiệp – Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị, ThS. Nguyễn Thị Minh Phương – Giám đốc Trung tâm ĐBCLGD, cùng đại diện của các phòng ban chức năng, nhóm viết báo cáo tự đánh giá.

Thành viên Đoàn ĐGN và đại diện lãnh đạo Trường, các đơn vị phòng ban trong đợt khảo sát

Theo chương trình khảo sát sơ bộ, Đoàn ĐGN đã tập trung nghiên cứu Báo cáo tự đánh giá, kiểm tra hồ sơ, minh chứng cần thiết của ngành Kinh tế. Thông qua đó, Đoàn đã đưa ra những nhận xét sơ bộ và yêu cầu đơn vị bổ sung minh chứng phục vụ cho công tác khảo sát chính thức sắp tới. Ngoài ra, Đoàn ĐGN cũng đã khảo sát giảng đường và phòng làm việc trong khuôn viên của Trường; khảo sát phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.

Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN có buổi làm việc với lãnh đạo Trường, Khoa và đại diện các phòng ban, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ đã báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát. Để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 27 – 29/11/2019, hai bên cũng đã thảo luận và thống nhất nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát chính thức; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần. Đại diện Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân gửi lời cám ơn đến đại diện Đoàn ĐGN đã đến làm việc tại Trường; đồng thời cam kết sẽ tập trung để hoàn thiện, bổ sung hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Đoàn và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát chính thức.

Buổi làm việc giữa Đoàn ĐGN và đại diện Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN và Phó Hiệu trưởng trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.

=================================================================================================

Trang « 1 ... 16 17 18
Trang « 1 ... 16 17 18