Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chuẩn trình độ ĐH ngành Lưu trữ học tại Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN

25/12/2019
KHẢO SÁT SƠ BỘ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH LƯU TRỮ HỌC

Ngày 25/12/2019, tại Hà Nội, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia TP.HCM (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà trường) tổ chức đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) chuẩn trình độ đại học ngành Lưu trữ học theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cấp CTĐT của Bộ GD&ĐT.

Tham gia đợt khảo sát, Đoàn ĐGN gồm có TS. Trương Chí Hiền và TS. Huỳnh Khả Tú. Tiếp Đoàn ĐGN, về phía Nhà trường gồm có PGS.TS. Trần Thị Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều – Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo, PGS.TS. Đào Đức Thuận – Trưởng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên.

Đại diện Đoàn ĐGN tiến hành khảo sát sơ bộ chương trình Lưu trữ học

Trong thời gian làm việc tại Trường, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng của chương trình Lưu trữ học; thăm và phỏng vấn một số đơn vị phòng ban liên quan, các phòng tư liệu, lưu trữ, Văn phòng khoa, bộ môn. Đặc biệt, Đoàn ĐGN đã dành thời gian quan sát các phòng thi học kỳ của sinh viên ngành Lưu trữ học. Ngoài ra, các thành viên Đoàn cũng đã khảo sát phòng làm việc của Đoàn ĐGN và các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức.Đoàn ĐGN thăm và phỏng vấn một số đơn vị phòng ban liên quan

Cuối đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường, Khoa và đại diện các phòng ban, đơn vị để báo cáo sơ bộ tình hình khảo sát. Để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 07 – 09/1/2020, Đoàn ĐGN và Nhà trường đã thảo luận và thống nhất nguyên tắc làm việc và những vấn đề cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; lịch trình khảo sát chính thức; cơ sở vật chất cần thiết và các công tác hậu cần.

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa Trưởng Đoàn ĐGN và đại diện Ban Giám hiệu trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị tại Trường.


=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 13 14 15 16 17 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 13 14 15 16 17 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0