Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Văn hóa TP.HCM

05/06/2020
TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Sáng ngày 05/6/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (CEA–VNUHCM) đã phối hợp tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cấp cơ sở giáo dục (CSGD) cho Trường Đại học Văn hóa TP.HCM (VHS). Đây là thời khắc đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường khẳng định chất lượng giáo dục của Nhà trường trước người học và xã hội.

Quang cảnh buổi Lễ trao giấy chứng nhận

Hoạt động đánh giá ngoài tại VHS được CEA-VNUHCM thực hiện thông qua 2 đợt khảo sát tại Trường gồm: đợt khảo sát sơ bộ diễn ra trong 2 ngày 10 - 11/09/2019 và đợt khảo sát chính thức từ ngày 23 - 27/09/2019. Đồng thời với sự thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng KĐCLGD của CEA-VNUHCM, VHS đã được cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD theo Quyết định số 05/QĐ-TTKĐ, ngày 08/04/2020.

Tham dự sự kiện ý nghĩa này về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có PGS,TS. Tạ Quang Đông – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS,TS Lê Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng, Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía CEA-VNUHCM có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; Ông Lã Hoài Tuấn - Chánh Văn phòng Trung tâm. Về phía VHS có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, cùng tất cả cán bộ lãnh đạo, giảng viên, người lao động và đại diện học viên, sinh viên đang học tập tại Trường.

Thay mặt CEA-VNUHCM, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho đại diện của VHS. Được biết, VHS là đơn vị đầu tiên trong các trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT ban hành ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
PGS.TS Le Ngọc Quỳnh Lam trao Giấy chứng nhận cho PGS.TS Nguyễn Thế Dũng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đánh giá cao nỗ lực của VHS trong công tác tự đánh giá, sự chuẩn bị, tinh thần hợp tác và nỗ lực của Nhà trường trong suốt thời gian qua, điều này thể hiện được sự cam kết và minh bạch về chất lượng của nhà trường đối với các bên liên quan, tạo sự an tâm cho người học và nhà tuyển dụng.

Phát biểu khi nhận Giấy chứng nhận KĐCLGD, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Kết quả đạt chuẩn chất lượng giáo dục là bước khởi đầu, đánh dấu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Nhà trường. VHS cần phải nỗ lực hơn nữa để giữ vững và phát triển chuẩn chất lượng giáo dục đã được công nhận, tiếp tục thực hiện các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, và phục vụ cộng đồng để chất lượng Trường luôn được duy trì và phát triển”.Đại diện CEA-VNUHCM và VHS phát biểu

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những thành tích của Nhà trường. Ông khẳng định: “Những thành tựu mà Nhà trường đạt được trong thời gian qua là minh chứng khẳng định cho thương hiệu và chuẩn chất lượng mà nhà trường dày công xây dựng trong nhiều năm qua. VHS là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực văn hóa chất lượng cao đáng tin cậy của xã hội…”.


Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo của Thứ trưởng Tạ Quang Đông

=================================================================================================
Tin bài: Thanh Vương

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 ... 18 »
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 ... 18 »
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Khu Công nghệ Phần mềm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Powered by Web7Màu.

08 37242160 Ext: 4988, 4994 Fax: 08 62849199

 ttkiemdinh@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Xem các mẫu khác
Core Version: 1.8.0.0