KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NGÀNH LUẬT - TRƯỜNG ĐH LUẬT TPHCM

15/04/2022

Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM đã hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chính quy ngành Luật - Trường ĐH Luật TPHCM.

Trong đợt khảo sát chính thức, Đoàn đánh giá ngoài đã gặp và làm việc với lãnh đạo, giảng viên, nhân viên trường về các vấn đề chất lượng chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và môi trường học tập của sinh viên. Đoàn cũng lắng nghe những chia sẻ của sinh viên thông qua buổi phỏng vấn trực tiếp và tham quan lớp học.

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn lãnh đạo, giảng viên trường

Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc (từ ngày 13/4 đến ngày 15/4), đến chiều ngày 15/4, tại trường ĐH Luật đã diễn ra Lễ bế mạc đánh dấu hoàn thành đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài.
Tham dự Lễ bế mạc có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM, Đoàn đánh giá ngoài gồm năm thành viên: PGS.TS Nguyễn Hồng Sinh (Trưởng đoàn), ThS. Phạm Thị Bích, ThS. Nguyễn Thị Huyền, PGS.TS. Trần Thị Hồng và TS. Dương Ngọc Hảo. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên và nhân viên Trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM đã phát biểu cảm ơn Nhà trường đã chia sẻ và tạo điều kiện để Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm làm việc thuận lợi trong suốt đợt khảo sát chính thức.
PGS.TS Trần Hoàng Hải - Quyền hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến những đánh giá, ghi nhận khách quan của Đoàn ĐGN, đồng thời nhấn mạnh, kết quả đánh giá ngoài sẽ động lực để Nhà trường tiếp thu và cải tiến chất lượng đào tạo trong tương lai.

Ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức

Buổi lễ khép lại bằng việc ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức giữa Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM, Đoàn đánh giá ngoài và Trường Đại học Luật TPHCM.
                                                                                                                                                        Tin: Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM