LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ KIỂM ĐỊNH VIÊN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

21/07/2022
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ KIỂM ĐỊNH VIÊN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC  VÀ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Sáng ngày 21/7/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp tại Nhà Điều hành Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm cùng hơn 30 thầy cô là học viên đạt yêu cầu của khóa đào tạo. Trong bầu không khi trang trọng và hân hoan của buổi lễ, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đã bày tỏ niềm vui và đồng thời gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô học viên đã trảii qua quá trình học tập và đạt chứng chỉ.

Trước khi kết thúc buổi Lễ, thầy cô học viên tham gia đã chia sẻ về những kỷ niệm, niềm vui khi tham gia khóa đào tạo về kiểm định viên do Trung tâm tổ chức và đánh giá cao về công tác tổ chức, cũng như kiến thức chuyên môn và sự tận tình của Ban Giảng huấn. Sau cùng thầy cô học viên đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm, đồng thời mong muốn được tiếp tục kết nối và hỗ trợ từ Trung tâm trong quá trình bồi dưỡng Kiểm định viên như trong công tác bảo đảm chất lượng giáo dục.

Một số hình hảnh của buổi lễ: