Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN)

07/11/2022

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ (ĐHQGHN)

Sáng thứ Hai, ngày 07/11/2022, tại Hà Nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM (Trung tâm) đã công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN) trong ngày Hội chất lượng - một đề xướng mới và cũng sẽ là sự kiện quan trọng thường niên của Trường.

Đến dự Lễ có TS. Nghiêm Xuân Huy (Giám đốc Viện Đảm bảo chất lượng - ĐHQGHN), đại diện nhà tuyển dụng, các đối tác của Nhà trường. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN), toàn thể lãnh đạo Nhà trường, quý thầy cô nguyên lãnh đạo Nhà trường và Trung tâm ĐBCL của Trường các thời kỳ, và đại diện sinh viên, học viên của Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam (Giám đốc Trung tâm) cho biết: "Dựa trên kết quả đánh giá ngoài và nghị quyết của Hội đồng KĐCLGD, trong giai đoạn 05 năm 2017-2021, kết quả đánh giá của 04 lĩnh vực BĐCL chiến lược, hệ thống, chức năng, và kết quả của Nhà trường đều thuộc mức cao, đồng đều và là một trong những CSGD có kết quả cao nhất tính tới thời điểm hiện nay."