Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Răng Hàm Mặt trình độ đại học của Trường ĐH Y Dược TPHCM

10/11/2022

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO RĂNG HÀM MẶT TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

Sáng ngày 10/11/2022, tại Trường ĐH Y Dược TPHCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục CTĐT Răng Hàm Mặt ngay trong Lễ Tốt nghiệp năm 2022 của Trường dành cho các bác sĩ, cử nhân ngành răng hàm mặt.

Đến dự buổi Lễ có PGS. TS. Ngô Quốc Đạt - Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Hoàng Đạo Bảo Trâm - Phó trưởng phụ trách Phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Khôi - Trưởng phòng Đào tạo đại học, TS. Hoàng Trọng Hùng - Phó trưởng phụ trách khoa Răng Hàm Mặt cùng các thầy cô lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trường, Khoa và toàn thể bác sĩ, cử nhân ngành răng hàm mặt tốt nghiệp năm 2022 và gia đình.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm tham dự buổi Lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho đại diện lãnh đạo Trường và Khoa và nhiệt liệt chúc mừng thành quả của thầy và trò khoa Răng Hàm Mặt được kết tinh từ nỗ lực trong nhiều năm qua.

PGS Quỳnh Lam cho biết CTĐT Răng Hàm Mặt của Trường ĐH Y Dược TPHCM là CTĐT được đánh giá với số tiêu chí đạt yêu cầu là 49/50 (đạt 98%) là kết quả cao nhất trong số các CTĐT ngành răng hàm mặt và là 01 trong 2 CTĐT có kết quả cao nhất trong tất cả 569 CTĐT của cả nước được công nhận KĐCLGD theo Bộ tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT tính đến nay.