Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo cho Trường ĐH Y Dược Hải Phòng

18/11/2022

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 03 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG

Ngày 18/11/2022, tại Hải Phòng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho CTĐT ngành y tế công cộng trình độ thạc sĩ, CTĐT ngành y khoa và CTĐT ngành dược học trình độ đại học trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường.

Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM; Về phía Nhà trường có PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng và quý lãnh đạo, thầy cô giảng viên, nhân viên Trường ĐH Y Dược Hải Phòng.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi với các hoạt động chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trao Giấy chứng nhận KĐCLGD, công bố các quyết định bổ nhiệm, khen thưởng.

Tin: Trung tâm KĐCLGD. Ảnh: Trường ĐH Y Dược Hải Phòng.