Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

11/01/2023

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Ngày 11/01/2023, tại TPHCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cơ sở giáo dục cùng trong buổi Lễ long trọng của Trường để đón nhận khen thưởng cấp nhà nước.

Đến dự buổi Lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam (Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM) cùng các chuyên gia đoàn Đánh giá ngoài: TS. Nguyễn Đức Nghĩa (nguyên PGĐ ĐHQG-HCM), PGS.TS. Trần Thị Hồng (PHT Trường ĐH Nguyễn Tất Thành), ThS. Nguyễn Thị Huyền (GĐ Trung tâm nghiên cứu cải tiến phương pháp dạy và học đại học, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM), PGS.TS. Hoàng Đạo Bảo Trâm (Phó TP ĐBCL, Trường ĐH Y Dược TPHCM).

Về phía Nhà trường có GS.TS.BS. Ngô Minh Xuân (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường), PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp (Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng), TS.BS. Phan Nguyễn Thanh Vân (Phó Hiệu trưởng) cùng quý lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, thầy cô giảng viên, nhân viên Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Về phía đại biểu khách mời, đến dự có PGS. TS. Dương Anh Đức (Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM), GS.TS.BS. Nguyễn Tấn Bỉnh (Nguyên Giám Đốc Sở Y tế, Nguyên Hiệu Trưởng Trường ĐHYK PNT), BS. CKII. Nguyễn Thế Dũng (Nguyên Giám đốc Sở Y Tế), TS. BS. Nguyễn Anh Dũng (Phó Giám đốc Sở Y Tế) và nhiều khách mời trong nước và quốc tế khác.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi với các hoạt động đón nhận Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước, Cờ thi đua năm học 2021-2022 của Bộ GD&ĐT; nhận Giấy chứng nhận KĐCLGD, công bố các quyết định bổ nhiệm, khen thưởng của Trường và chúc mừng năm mới.

Tin: Trung tâm KĐCLGD.