Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường ĐH Sài Gòn

25/03/2023

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Ngày 25/03/2023, tại TPHCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cơ sở giáo dục.

Đến dự buổi Lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam (Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM), Bà Võ Thị Trọng Nhân (Phó trưởng phòng Dịch vụ, Trung tâm KĐCLGD) cùng các chuyên gia đoàn Đánh giá ngoài: PGS.TS. Trần Thị Hồng (PHT Trường ĐH Nguyễn Tất Thành), TS. Nguyễn Đức Nghĩa (nguyên PGĐ ĐHQG-HCM), ThS. Nguyễn Thị Huyền (GĐ Trung tâm nghiên cứu cải tiến phương pháp dạy và học đại học, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM).

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân (Hiệu trưởng), PGS.TS. Lê Chi Lan (Phó hiệu trưởng), TS. Võ Văn Thật (Phó hiệu trưởng), PGS.TS. Lê Minh Triết (Phó hiệu trưởng).

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi.

Tin: Trung tâm
KĐCLGD. Ảnh: Trường ĐHSG