Bế mạc đợt Khảo sát chính thức 02 Chương trình đào tạo tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

17/11/2021


BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC
02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ
VÀ NGÀNH KIẾN TRÚC TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH


Sáng ngày 12/11/2021, đợt khảo sát chính thức 02 Chương trình đào tạo (CTĐT) của trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã chính thức khép lại với phiên bế mạc diễn ra trang trọng tại cơ sở 331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCMĐợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 09 - 12/11/2021 với nhiều hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện để phục vụ công tác đánh giá chất lượng giáo dục cấp CTĐT gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận 07 nhóm đối tượng có liên quan trong và ngoài trường; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường; khảo sát ý kiến của các đối tượng;…

Tại phiên bế mạc, trong phần trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức, các đại diện đoàn ĐGN đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của các CTĐT nhằm giúp Trường/Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Thay mặt Trường, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng cho biết Trường luôn coi trọng công tác kiểm định, xem đây là cơ sở để tiếp tục cải tiến, hoàn thiện mình. Đại diện Trường còn đánh giá cao các nhận định của Đoàn ĐGN trong việc xác định được những điểm mạnh, đặc biệt là những khuyến nghị giúp cho Khoa xác định và xây dựng các điểm đặc trưng cho CTĐT, từ đó nâng cao chất lượng dạy – học.

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời cảm ơn đến Trường trong những ngày KSCT vừa qua đã hỗ trợ tích cực để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ. PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam mong rằng với những phát hiện, khuyến nghị của Đoàn, Trường sẽ phát huy hơn nữa những điểm mạnh và cải tiến những điểm tồn tại để Trường ngày càng phát triển.

Trước khi kết thúc phiên bế mạc, lãnh đạo Nhà trường và đại diện 02 đoàn ĐGN ký kết biên bản hoàn thành chương trình đánh giá, khép lại 3,5 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch.