BỒI DƯỠNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CTĐT THEO TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

05/04/2024
                                                                       TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 04/4/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TP.HCM tổ chức bồi dưỡng kiểm định chất lượng giáo dục CTĐT theo tiêu chuẩn đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại ĐH Kinh tế TP.HCM.

Tham dự tại buổi đầu tiên, có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Quang Hùng - Đại diện Ban Giám đốc ĐH Kinh Tế TP.HCM, PGS.TS. Trần Tiến Khai – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng – Phát triển chương trình, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TP.HCM cùng hơn 140 Quý Thầy/Cô là cán bộ, giảng viên ĐH Kinh tế TP.HCM.

PGS.TS. Trần Tiến Khai đại diện phát biểu

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Trần Tiến Khai cho biết tính đến thời điểm hiện tại, ĐH Kinh tế TP.HCM đã có trên 20 CTĐT được KĐCLGD. Nhà trường đặt mục tiêu 100% CTĐT trình độ đại học, thạc sĩ được kiểm định trong thời gian tới. Trường mong muốn Trung tâm sẽ hỗ trợ bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ Cán bộ/Giảng viên trong công tác KĐCLGD CTĐT.

Đại hiện Ban Giám hiệu ĐH Kinh tế TP.HCM chụp ảnh cùng Giám đốc Trung tâm

Đại diện cho Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TP.HCM, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam gửi lời cảm ơn tới Quý trường đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm là đơn vị hỗ trợ bồi dưỡng cho đội ngũ nhà trường. Thông qua nội dung bồi dưỡng, Trung tâm mong muốn sẽ mang đến những kiến thức hữu ích, giải đáp được những thắc mắc mà Quý Thầy/Cô, giúp Quý Trường hình dung rõ ràng hơn về tầm quan trọng của công tác đánh giá chất lượng CTĐT theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo góp phần hoàn thành mục tiêu của Trường trong tương lai.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam cùng hơn 140 Quý Thầy/Cô ĐH Kinh tế TP.HCM

Đợt bồi dưỡng tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trong 5 ngày và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 15/4/2024.
-----------------------------------------------------------
Cập nhật thông tin tại: https://www.facebook.com/cea.vnuhcm.edu.vn
Đăng ký tham dự Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm: TẠI ĐÂY