Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Bạc Liêu

19/01/2024

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Ngày 19/01/2024, tại Bạc Liêu, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ Công bố quyết định và Trao Chứng nhận KĐCLGD cho Trường.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của Đ/c Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu.
Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của ThS. Hồ Đắc Hải Miên - Phó Giám đốc Trung tâm.

ThS. Hồ Đắc Hải Miên phát biểu chúc mừng

Về phía Trường Đại học Bạc Liêu có TS. Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu

TS. Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu

Tại buổi Lễ, ThS. Hồ Đắc Hải Miên đã trao Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Bạc Liêu.

ThS. Hồ Đắc Hải Miên trao chứng nhận cho Trường ĐH Bạc Liêu

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Ảnh: BLU
Tin: CEA-HCM