Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

18/12/2023

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

Ngày 17/12/2023, tại TP.HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM tổ chức Lễ Công bố quyết định và Trao Chứng nhận KĐCLGD (Chu kỳ 2) kết hợp trong buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ 2023 đợt 2 của Trường.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của Ông Nguyễn Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo ; Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Cục trưởng phụ trách, Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM có sự tham dự của Th.S Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM có TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM; TS. Nguyễn Thanh Giang, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Viện Đào tạo sau đại học và khoa học công nghệ, lãnh đạo các đơn vị Khoa/Phòng/Ban/Viện/Trung tâm trong Nhà trường cùng 51 tân Thạc sĩ và người thân.

Tại buổi Lễ, Th.S Hồ Đắc Hải Miên đã trao Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Ảnh: UEF
Tin: CEA-HCM