Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

23/02/2024

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC (CK2)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM

Chiều ngày 23/02/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức Lễ Công bố quyết định và Trao Chứng nhận KĐCLGD cho Trường.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của 02 Bộ trưởng và đoàn công tác của 02 Bộ: PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cũng như đông đảo khách quý trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Kim Sơn - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có TS. Bùi Ngọc Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Thường vụ đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Tất Toàn phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Chứng nhận KĐCLGD (chu kỳ 2) cho Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam trao GCN cho Trường ĐH Nông Lâm

Ảnh: NLU