Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Y Dược TP.HCM

13/01/2024

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Ngày 13/01/2024, tại TP.HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Đại học Y Dược TP. HCM tổ chức Lễ Công bố quyết định và Trao Chứng nhận KĐCLGD (Chu kỳ 2) cho Trường.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của GS.TS. Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bà Trần Bích Huệ - Trưởng phòng, Phòng Quản lý KĐCLGD, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

GS.TS. Huỳnh Văn Chương phát biểu chỉ đạo

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam phát biểu chúc mừng

Về phía Trường Đại học Y Dược TP.HCM có GS.TS. Trần Diệp Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Ngô Quốc Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách Đại học Y Dược TP.HCM cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc, trực thuộc và sinh viên nhà Trường. Tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam trao chứng nhận cho Trường ĐH Y Dược TP.HCM

Ảnh: UMP