Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và 04 chương trình đào tạo Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

18/11/2023

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC

04 CTĐT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

Ngày 18/11/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ TP. HCM tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 04 chương trình đào tạo trình độ đại học: ngành An toàn thông tin, ngành Quản trị khách sạn, ngành Thiết kế đồ họa, ngành Thú y; Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sơ giáo dục kết hợp trong buổi Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dụcĐHQG-HCM có Th.S Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Công nghệ TP.HCM có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, thường trực Hội đồng trường; TS. Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; GS. TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng nhà Trường.

Tại buổi Lễ, Th.S Hồ Đắc Hải Miên đã trao Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Ảnh: HUTECH
Tin: CEA-HCM