Chứng nhận kiểm định chất lượng Trường Đại học Cần Thơ

12/01/2004

CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Ngày 12/01/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 06 chương trình đào tạo trình độ đại học: ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, ngành ngành Kỹ thuật vật liệu, ngành Triết học, ngành Hóa dược, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy, ngành Kỹ thuật xây dựng; Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sơ giáo dục kết hợp trong Lễ Công bố và Trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2025.
Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Thành ủy Cần Thơ.
Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM có sự tham dự của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm.
Về phía Trường Đại học Cần Thơ có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường.
Tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Cần Thơ.

Ảnh: CTU
Tin: CEA-HCM