Công nhận Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đạt kiểm định chất lượng giáo dục

05/10/2023

CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC
Sáng ngày 05/10/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cơ sở giáo dục kết hợp trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 của Trường. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi.
Đến tham dự có Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư TW Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu”.
Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ,ĐHQG-HCM có PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm.
Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có TS. Trương Thị Hiền, Bí thư Đảng Ủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; PGS.TS Lê Hiếu Giang - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; các thành viên ban lãnh đạo Trường.
Tại buổi Lễ, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam đã trao Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Ảnh: HCMUTE

Tin: CEA-HCM