Hoạt động kiến tập, thực tập chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên tại Trường ĐH Quốc tế Miền Đông

29/11/2023
Trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng, nghiệp vụ kiếm định viên, vào các ngày 27 - 28/11/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã phối hợp với Trường ĐH Quốc tế Miền Đông tổ chức hoạt động kiến tập, thực tập tại Trường cho học viên khóa K2023-đợt 2.
Tại đây, các học viên được lắng nghe đại điện lãnh đạo trường chia sẻ kinh nghiệm về việc thiết kế, vận hành và liên tục cải tiến hệ thống bảo đảm bên trong; được tham quan cơ sở vật chất và chia sẻ về mô hình học thuật xuất sắc của Trường.
Cũng trong đợt này, các học viên đã được quan sát thực tế phiên khai mạc, các phiên phỏng vấn bên liên quan của đoàn đánh giá ngoài trong hoạt động khảo sát chính thức CTĐT đang diễn ra tại Trường ĐH Quốc tế Miền Đông.

Hình ảnh của đợt kiến tập thực tập:

Các học viên lắng nghe đại điện lãnh đạo trường chia sẻ kinh nghiệm về việc thiết kế, vận hành và liên tục cải tiến hệ thống bảo đảm bên trong

Các học viên tham gia quan sát trong phiên khai mạc hoạt động khảo sát chính thức

Tham quan CSVC và nghe giới thiệu về các hoạt động nổi bật

Trung tâm tặng hoa cảm hơn các báo cáo viên đã chia sẻ trong hoạt động kiến tập

Một số hình ảnh khác: